Thursday, 02/04/2020 - 00:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Nguyễn Tất Thành

Trường Tiểu học Nguyễn Tất Thành hưởng ứng Sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ’ năm 2018.

Trường Tiểu học Nguyễn Tất Thành hưởng ứng Sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ’ năm 2018.

 

Thực hiện hướng dẫn số 1819/SGDĐT-GDTH ngày 19 tháng 10 năm 2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Trị về việc tổ chức sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ” dành cho học sinh tiểu học, vừa qua Trường Tiểu học Nguyễn Tất Thành đã tổ chức phát động và hướng dẫn học sinh tham gia sân chơi trong toàn thể học sinh của nhà trường. Đây là hoạt động giáo dục có ý nghĩa, một sân chơi hấp dẫn nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tăng cường giáo dục kỹ năng sống cho học sinh tiểu học, khơi dậy trong các em sự say mê sáng tạo, thể hiện những ước mơ trong tương lai nhằm tạo ra những sản phẩm, những công trình có ích trong cuộc sống sau này.
Sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ” năm 2018 với chủ đề là “ Ý tưởng cho một cuộc sống tốt đẹp hơn”, các em học sinh của nhà trường đã thể hiện những ý tưởng của mình một cách sinh động và phong phú. Qua các bức tranh, ta thấy được sự hồn nhiên, ngây thơ của lứa tuổi học sinh tiểu học song đằng sau đó chứa đựng nhiều những ước mơ sáng tạo, mong nuốn có nhiều công trình khoa học, nhiều sản phẩm phục vụ cho cuộc sống của con người, cho việc học tập, sinh hoạt của các em thuận lợi hơn…
Kết thúc hội thi, đã có gần 200 học sinh tham gia và trường cũng đã gửi về Ban tổ chức 117 tác phẩm hoàn thiện của học sinh. Qua sân chơi này, nhà trường cũng mong muốn đem đến chohọc sinh hứng thú trong học tập, biết ước mơ, biết sáng tạo để xây dựng cho mình những kỹ năng tốt trong tương lai.