Thursday, 02/04/2020 - 01:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Nguyễn Tất Thành

Mô hình hay: Sinh hoạt đầu tuần được Đoàn trường tổ chức bằng hình thức sinh hoạt trực tuyến cho các lớp, Chi đoàn

Đoàn trường THPT Hải Lăng với công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 ở các nước trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng, trong thời gian qua, Đoàn trường THPT Hải Lăng luôn thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh cho đoàn viên thanh niên trong nhà trường.

Cùng với việc nắm bắt kịp thời các thông tin liên quan đến dịch bệnh, Đoàn trường đã chủ động trong việc truyền tải thông tin cũng như tổ chức các hoạt động nhằm phòng chống dịch bệnh cho đoàn viên thanh niên, như: tuyên truyền trên bảng tin và loa phát thanh của nhà trường; tuyên truyền giáo dục trong vấn đề tiếp cận các thông tin chính thống cũng như việc like, chia sẻ các thông tin liên quan đến tình hình dịch bệnh; công tác vệ sinh trường lớp, trang cấp dung dịch sát khuẩn cho học sinh cũng được chú trọng ngay từ những ngày đầu có dịch. Bên cạnh đó, sinh hoạt đầu tuần cũng được Đoàn trường tổ chức bằng hình thức sinh hoạt trực tuyến cho các lớp.

Với những nỗ lực của thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường, của BCH Đoàn trường cũng như của đoàn viên thanh niên sẽ góp phần trong việc ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh.

Một số hính ảnh hoạt động do Đoàn Trường THPT Hải Lăng cung cấp:

Phòng TCCB-CTTT, tin từ đồng chí Phạm Quang - Bí thư Đoàn Trường THPT Hải Lăng

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 230
Tháng 04 : 238
Năm 2020 : 7.939